บทความ

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

ราคาอิฐมวลเบา ปี2565

ราคาอิฐมวลเบา ปี2565 ในปัจจุบัน อิฐมวลเบาถือเป็นวัสดุก่อสร้าง ที่นิยมก่อสร้าง บ้านพักอาศัย โครงการหมู่บ้านจัดสรร งานอาคาร งานโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ ด้วยคุณสมบัติที่เด่น ทั้งเรื่องไม่อมความร้อน ทำให้บ้านเย็น เก็บเสียงได้ดี และยังประหยัดเวลาในการก่อสร้าง…

ขนาดอิฐมวลเบา มีเท่าไรบ้าง ?

ขนาดอิฐมวลเบา ขนาดอิฐมวลเบา จะมีขนาดที่ค่อนข้าง เหมือนกัน เกือบทุกแบรนด์ แตกต่างกันตรงที่ น้ำหนักต่อก้อนเท่านั้นเอง ซึ่งในปัจจุบัน คนนิยมใช้ อิฐมวลเบาในการก่อสร้างบ้านเรือน ตึก อาคาร เป็นส่วนมาก เพราะคุณสมบัติเด่น ของอิฐมวลเบาคือการระบายความร้อนได้ดี…

กระเบื้องลอนคู่ คืออะไรและดีอย่างไร?

กระเบื้องลอนคู่ คืออะไร ? กระเบื้องลอนคู่ คือ เป็นผลิตภัณฑ์กระเบื้องหลังคาไฟเบอร์ซีเมนต์ หรือคอนกรีต ที่มีความทนทาน กระเบื้องลอนคู่ สามารถเก็บความร้อน ได้ดี ดูแล รักษาง่าย เหมาะกับหลังคา ทรงจั่ว…

ไม้พื้น

ไม้พื้น ไม้พื้น เป็นผลิตภัณฑ์ ทดแทนไม้จริง ตอบสนอง ทุกการใช้งาน ด้วยเทคโนโลยี การผลิตที่ทันสมัย “ Autoclave” และไม่มีส่วนผสมของ แอสเบสตอส จึงเป็นมิตร กับสิ่งแวดล้อม ส่วนผสมหลัก…

ไม้รั้ว

ไม้รั้ว ไม้รั้ว ให้ความสุนทรียภาพ จากมุมมอง และผิวสัมผัส เหมือนธรรมชาติ ให้ ความแข็งแรง ทนทาน ด้วยคุณสมบัติ โดดเด่น ด้วยลายเสี้ยนไม้ ที่เหนือกว่า สามารถ ใช้ทดแทนไม้จริง…

ไม้บัว

ไม้บัว ไม้บัว มีหน้าที่หลัก เป็นชิ้นส่วน ปกปิดรอยต่อ ระหว่างวัสดุ ปูพื้นกับ ผนังให้ดู เรียบร้อย สวยงาม เรียกได้ว่า “ประกายความงาม… ประสานธรรมชาติ” ผสมผสานเทคโนโลยีระดับโลก รังสรรค์ให้เกิด…