บทความ

Visual Portfolio, Posts & Image Gallery for WordPress

แบบบ้านที่ได้รับความนิยม

แบบบ้าน สไตล์ไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน

แบบบ้าน สไตล์ไหนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ในปัจจุบัน การก่อสร้างบ้านมีมากมาย และสไตล์ แบบบ้าน ก็แตกต่างกันออกไป เรามักพบเห็นได้ในทุกพื้นที่ แต่สไตล์ที่เรานำมาในวันนี้ เป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งเอาจริงๆแล้ว การออกแบบบ้าน สไตล์การตกแต่งบ้าน ไม่ตายตัว สามารถพลิกแพงแต่งตามใจชอบของเจ้าของบ้านได้เลย…

เทคนิคการผสมปูนเทพื้นง่ายๆทำเองได้ที่บ้านเลย

6 เทคนิคการผสม ปูนเทพื้น ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน

6เทคนิคการผสม ปูนเทพื้น ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน การผสม ปูนเทพื้น นั้น เป็นส่วนสำคัญ ในการก่อสร้างมาก บางท่านอาจต้อง จ้างช่างที่มีฝีมือ ในการก่อสร้าง เข้ามาจัดการ จึงทำให้ต้องเสียเงิน ในการก่อสร้าง…

อิฐมวลเบาราคาก้อนละ

อิฐมวลเบาราคาก้อนละ เท่าไหร่ ?

อิฐมวลเบาราคาก้อนละ เท่าไหร่ ? ปัจจุบัน อิฐมวลเบา ถือเป็นที่นิยม เป็นอย่างมาก ในเรื่องการก่อสร้าง บ้านเรือน ตึก อาคาร ฯลฯ เป็นเพราะ อิฐมวลเบามีคุณสมบัติ ที่ไม่เหมือน…

รถปูน1คันมีกี่คิว

รถปูน 1 คัน มีกี่คิว?

รถปูน 1 คัน มีกี่คิว? อย่างที่หลายคน ทราบกันแล้วว่า ในปัจจุบัน นิยมใช้ คอนกรีตผสมเสร็จ มากกว่า ที่จะต้อง มาผสม คอนกรีตเอง เพราะคุณภาพ ที่ได้จาก…

บ้านเย็นง่ายๆแผ่นสะท้อนความร้อน

บ้านเย็นง่ายๆด้วย แผ่นสะท้อนความร้อน

บ้านเย็นง่ายๆด้วย แผ่นสะท้อนความร้อน ประเทศไทย เป็นเมืองร้อน ไม่ว่าฤดูกาลใด ความร้อนมักมาเยือนเสมอ ๆ ในฤดูร้อน อาจทำให้ อุณภูมิภายในบ้าน สูงขึ้น การรับมือ และแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ จะใช้วัสดุสร้างบ้าน ที่ช่วยลดอุณหภูมิ…

ราคาอิฐมวลเบาทุกแบรนด์

ราคาอิฐมวลเบา ปี2565

ราคาอิฐมวลเบา ปี2565 ในปัจจุบัน อิฐมวลเบาถือเป็นวัสดุก่อสร้าง ที่นิยมก่อสร้าง บ้านพักอาศัย โครงการหมู่บ้านจัดสรร งานอาคาร งานโรงงานอุตสาหกรรม ฯลฯ ด้วยคุณสมบัติที่เด่น ทั้งเรื่องไม่อมความร้อน ทำให้บ้านเย็น เก็บเสียงได้ดี และยังประหยัดเวลาในการก่อสร้าง…